Tổng quan dự án khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm để xây dựng tổ ấm thì dự án khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất làm một điểm bạn khó lòng bỏ qua.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm xây dựng tổ ấm với thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, gần trung tâm của thành phố thì khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất sẽ làm bạn hài lòng.

Đây là dự án có tên chính thức là Charmington Tân Sơn Nhất được đầu tư bởi Tập đoàn TTC Land (Tập đoàn Thành Thành Công), là hình thức đầu tư căn hộ kết hợp với Office Tel và trung tâm thương mại. Dự án được tọa lạc tại địa chỉ 202A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng bao gồm 25 tầng với 900 căn do đơn vị Coteccons hoặc Hòa Bình dự kiến xây dựng. Đây là dự án với hình thức sở hữu 50 năm, được ngân hàng Sacombank bảo lãnh, đang được mở bán và dự kiến bàn giao vào quý IV/2020.

Khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất

Thiết kế dự án khu đô thị cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất

Dự án khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất gồm ba loại sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm Charmington Tân Sơn Nhất có sân vườn: Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu để ở hơn là kinh doanh bởi giá khá cao do sở hữu diện tích sân vườn khá rộng. Đây là một trong những thiết kế thích hợp cho những người yêu thích thiên nhiên, yêu thích cây xanh,vườn tược.

Sản phẩm Shophouse: Đây là sản phẩm được thiết kế gồm 1 trệt và một lửng phù hợp với nhu cầu kinh doanh giống một căn nhà phố. Đây là một trong những cơ hội kinh doanh khá tốt bởi nơi đây sở hữu một lượng khách hàng khá lớn cực kỳ tiềm năng và ổn định.

Khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất

Căn hộ chung cư: Đây là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của dự án khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất bởi nhu cầu khách hàng cao do giá thành rẻ hơn với 2 sản phẩm trước đó. Với thiết kế nhỏ phù hợp với gia đình ít người, căn hộ bao gồm lại một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích tương ứng là 45 m2; 59 m2, 60 m2, 61 m2, 63 m2, 64 m2, 65 m2, 66m2, 67 m2, 68 m2; 83 m2, 84 m2.

Mặc dù sản phẩm được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng đảm bảo tiêu chuẩn thông thoáng, tận dụng được ánh sáng, gió nhờ ban công phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Tối ưu hóa diện tích và vẻ đẹp thẩm mỹ trong việc bố trí thông minh là một trong những sự lựa chọn ưu việt để ở hoặc kinh doanh. Với thiết kế nhỏ nên giá sản phẩm bán ra thuộc dạng tầm trung hợp cho nhiều gia đình và cơ hội kinh doanh mua đi bán lại để kiếm lợi nhuận.

Tiện ích cao cấp của dự án căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất

Bên cạnh thiết kế thẩm mỹ, giá thành vừa phải, vị trí thuận lợi thi điểm thu hút của dự án khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất chính là những tiện ích cao cấp mà các cư dân sống tại đây được sử dụng. Tiện ích của dự án bao gồm nội khu và ngoại khu.

Khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất

Tiện ích nội khu bao gồm: Công viên nội khu rộng rãi, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống siêu thị mini cao cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vực cafe, khu spa, gym, yoga, khu thể thao ngoài trời, hồ bơi rộng 900 m2…

Tiện ích ngoại khu bao gồm: Hai mảng xanh tại công viên Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định, Cùng một số tiện ích ngoại khu với khoảng cách ngắn như 1 km tới sân bay Tân Sơn Nhất, 50 m tới trung tâm thương mại Big C, 500 m tới Trung tâm thương mại Vincom, 500 m tới bệnh viện quốc tế, 300 m tới trường học quốc tế, trường học Liên cấp, Trường học Tài chính Marketing, 50 m tới nhà thờ, chùa.

Chế độ thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng vô cùng cạnh tranh với nhiều phần quà hấp dẫn, thiết kế thẩm mỹ, sang trọng, vị trí tốt, giá bán vừa phải là một trong những điểm thu hút của dự án khu căn hộ cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất. Dự án hứa hẹn là một trong những bất động sản hot nhất năm 2018 thích hợp cho nhu cầu ở hoặc kinh doanh của quý khách hàng.

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838