Thiết kế mặt bằng dự án Charmington Tân Sơn Nhất hiện đại

Nằm trong những dự án mang tiềm năng nhất tại quận Phú Nhuận mặt bằng dự án Charmington Tân Sơn Nhất đang được đa số khách hàng lựa chọn

Là dự án căn hộ cao cấp nằm tại Quận Phú Nhuận và là dự án có tầm quan trọng thu hút được nhiều nhà đầu tu có tiềm năng quan tâm tù ngày mới bắt đầu lên kế hoạcH, thi công và hoàn thành. Với mặt bằng dự án Charmington Tân Sơn Nhất được nhiều nhà chuyên gia đánh giá mang những đặc điểm ưu thế nên khi đầu tư sẽ sinh lời cao.

Những điểm cộng của mặt bằng dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Với nhận định từ các chuyên gia lớn về bất động sản thì dự án Charmington Tân Sơn Nhất đang mang 4 điểm cộng thu hút được khách hàng đầu tư sau đây:

Mặt bằng dự án Charmington Tân Sơn Nhất

– Vị trí dự án Charmington Tân Sơn Nhất chiếm tầm quan trọng quyết định giá trị của dự án. Dự án nằm trên đường Hoàng Văn Thụ đây được xem là tuyến đường chính của Quận Phú Nhuận với vị trí này thì dự án Charmington Tân Sơn Nhất đạt được những lợi thế bởi bao bọc xung quanh là những tiện ích  như nằm cạnh công viên Hoàng Văn Thụ có thể vui chơi với con trong những ngày cuối tuần hay nằm liền kê với bệnh viện phụ sản Mekong, bệnh viện y học cổ truyền rất tiện lợi cho việc thăm khám chữa bệnh mà không cần di chuyển đâu xa, cùng hệ thống sân vận động quân khu 7 có thể tham gia các hoạt động thể thao, nằm đối diện siêu thị Nhật Bản rất thích hợp cho những tín đồ yêu thích vật dụng, công nghệ Nhật Bản, ngoài ra còn nằm liền kề với hệ thống ngân hàng, trường học, khách sạn, movenpick, central point, chợ Bến Thành, khu đô thị Thủ Thiêm….

Mặt bằng mô phỏng tầng 8 đến 10 Charmington Tân Sơn Nhất

– Điểm cộng thứ hai đáng ghi nhận đối với dự án Charmington Tân Sơn Nhất đó là có tiện ích nội khu đa dạng với sự trang bị của 30 tiện ích cao cấp và 14 căn shophose đầy đủ tiện nghi phục vụ cho khách hàng. Với tất cả những tiện ích đã tạo nên khu kinh tế lớn mạnh của Quận Phú Nhuận có thể đáp những nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi thời điểm.

– Điểm cộng thứ ba dành cho dự án đó là bao quanh Charmington Tân Sơn Nhất có nhiều dự án và nhiều chính sách có lợi làm tăng trưởng thị trường cho Charmington Tân Sơn Nhất. Giá trị căn hộ được tăng lên 150% vì nằm gần mặt đường lớn và nằm sát những con sông mang giá trị cao. Bên cạnh đó việc sát nhập Quận Phú Nhuận vào quận 1 và quận 2 đang là vấn đề giúp giá trị căn hộ được tăng lên 150%   đến 200% trong vòng 5-10  năm tới.

Tiện ích bao bọc Charmington Tân Sơn Nhất

 

– Căn hộ của dự án Charmington Tân Sơn Nhất được chủ đầu tư Sacomreal  mang thương hiệu lớn đã thiết kế với diện tích rộng rãi và thoáng mát cùng với sự sắp xếp hợp lý hướng đón nhận ánh nắng và gió cùng nội thất phù hợp để khách hàng có cuộc sống sung túc và gần gũi với thiên nhiên. Cùng với sự uy tín của nhà đầu tư Sacomreal luôn giao nhà đúng hẹn cho khách hàng đã tạo sự tin cậy cho khách hàng đầu tư mà không lo về việc gặp rủi ro.

– Ngoài ra dự án Charmington Tân Sơn Nhất còn mang mức giá hợp lý cho bất cứ đối tượng nào muốn sở hữu cho mình căn hộ cao cấp, chỉ 60 triệu/ 1m2 khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp với không gian tuyệt đẹp và mang đẳng cấp sang trọng.

Phong cảnh hài hòa giữa thiên nhiên đất trời

 

Như vậy nhìn chung với sự đầu tư đáng tin cậy của nhà đầu tư từ thiết kế đến lựa chọn vị trí hay trang bị cho dự án những tiện ích mang giá trị cao đã thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm với khả năng sinh lời cao.

 

Dự án Charmington Tân Sơn Nhất hứa hẹn là nơi sinh sống lý tưởng. Nếu bạn thực sự quan tâm thì hãy đến liên hệ http://diaocsacomreal.net để được tư vấn kỹ càng và được tận mắt nhìn dự án để xem được mặt bằng dự án Charmington Tân Sơn Nhất đã mang lại những lợi thế như thế nào khiến nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến thế.

Hottline TTC LAND : 0947183838

 

 

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838