Tập đoàn Bcons tiếp tục phát triển dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền cho người trẻ sau 10 năm phát triển

Với sự kiên định với định hướng này, Bcons hướng đến nhu cầu ở thực cho khách hàng và đã chú trọng phát triển dòng sản phẩm này ngay từ khi thành lập.

Trong khi thị trường bất động sản mất cân đối cung cầu, sản phẩm căn hộ vừa túi tiền đã khẳng định được vị trí là sản phẩm có nhu cầu lớn, nhưng vẫn không được chú trọng phát triển. Cơ cấu sản phẩm bất động sản bình dân giảm dần, số lượng dự án triển khai rất hạn chế và sản phẩm nhà ở bị thừa nguồn cung phân khúc cao cấp.

bcons garden
Khu căn hộ Bcons Garden tại Dĩ An (Bình Dương) của Tập đoàn Bcons. Ảnh: Bcons

 Tuy nhiên, Bcons đã chuẩn bị từng bước nhằm khép kín quy trình đầu tư phát triển dự án bất động sản, giúp tối ưu chi phí và đảm bảo cho chiến lược phát triển dòng căn hộ vừa túi tiền. Bcons đã phát triển hơn 11 dự án nhà ở, 10.000 sản phẩm căn hộ với không gian sống tiện nghi mức giá chỉ từ 1-2 tỷ đồng mỗi căn và đã trao gần 8.000 căn hộ cho khách hàng và cấp. Tập đoàn Bcons hy vọng sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm căn hộ vừa túi tiền cho người trẻ trong tương lai.

bcons green view
Khu căn hộ Bcons Green View mang phong cách thiết kế trẻ trung, tối ưu không gian sống. Ảnh: Bcons

Ngoài ra, trong tương lai, Bcons cũng đang có kế hoạch phát triển các dự án căn hộ mới, tiếp tục đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người trẻ. Tập đoàn đang tập trung vào các dự án tại các đô thị lớn như, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Lat…Hiện tại ở phân khúc tầm giá 1,7ty – 2tỷ, dự án Bcons City với quy mô 4,4 ha tại Dĩ An, Bình Dương đang được nhà đầu tư cũng như người mua ở quan tâm nhiều.


Phối cảnh dự án Bcons City quy mô 4,4 ha do tập đoàn Bcons phát triển

Bên cạnh đó, Bcons cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ của Bcons được thiết kế đa dạng về diện tích và phong cách, từ căn hộ Studio, căn hộ 1-2 phòng ngủ cho đến các căn hộ Duplex và Penthouse, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.


Ban lãnh đạo tập đoàn Bcons đón nhận quà chúc mừng trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn. Ảnh: Bcons

Ngoài ra, Tập đoàn Bcons còn sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các tiện ích này bao gồm hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, khu BBQ, sân tennis, sân bóng đá mini, khu vườn sinh thái và hệ thống siêu thị tiện lợi. Bcons cũng sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và an toàn, đảm bảo tối đa sự an toàn và độ bền của các căn hộ.

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838