Chủ đầu tư TTC Land vừa thông báo về việc bàn giao sớm sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ tại dự án Carillon 7.

Chủ đầu tư TTC Land vừa thông báo về việc bàn giao sớm sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ tại dự án Carillon 7. Đây là một tin vui đối với các cư dân tại dự án này.

Dự án Carillon 7 được TTC Land triển khai tại quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh với quy mô 3.2 ha, gồm 3 block căn hộ cao 24 tầng. Tổng số căn hộ trong dự án là 1,028 căn hộ, với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu vườn treo…

Theo thông báo từ TTC Land, các chủ nhân căn hộ tại Carillon 7 sẽ được bàn giao sớm sổ hồng trong tháng 6/2022, trước thời gian dự kiến ban đầu. Điều này chứng tỏ TTC Land đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, tiến độ xây dựng và hoàn thiện đầy đủ các tiện ích cho dự án.

Bên cạnh đó, TTC Land cũng cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sau bàn giao căn hộ. Các cư dân tại Carillon 7 sẽ được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sổ hồng và các vấn đề liên quan đến chất lượng căn hộ.

ho-boi-can-ho-carillon-7

Thông tin về việc bàn giao sớm sổ hồng tại dự án Carillon 7 của TTC Land đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ phía các cư dân tại dự án này. Điều này cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với TTC Land và chính sách bàn giao sớm của công ty.

TTC Land là một trong những chủ đầu tư uy tín và có tiếng tại Việt Nam, đã triển khai nhiều dự án bất động sản chất lượng và đạt nhiều giải thưởng trong ngành. Bàn giao sớm sổ hồng tại Carillon 7 là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của TTC Land trong hoạt động kinh doanh bất động sản.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838