Tận Hưởng Cuộc Sống Vương Giả Bậc Nhất Với Jamona Golden Silk

Một sự kiện khá hot khiến các đại gia cũng như các tay chơi bất động sản phải chuẩn bị kỹ lưỡng để giành chiến tháng đó là dự án Jamona Golden Silk chính thức mở bán đợt cuối.

Dự án Jamona Golden Silk là khu biệt thự cao cấp, phát triển bởi Sacomreal, tọa lạc tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh được xem là dự án thu hút các nhà đầu tư và khách hàng nhất trong giới bất động sản. Điều này quá dễ hiểu tại vì những lợi thế mà dự án đem lại cho bạn là rất lớn.

Cảnh quan của Jamona Golden Silk

Tổng quan về dự án Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk tạo cơ hội cho bạn sở hữu những căn biệt thự hiện đại nhất nằm ở vị trí độc tôn tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các biệt thự ra, thì dự án cũng có các nhà phố cho ai thích cuộc sống mới lạ với cái giá thấp hơn. Tính đến hiện tại thì số lượng nhà phố chỉ còn 5 cái, giá từ 6.7 tỷ đồng. Bỏ ra số tiền như vậy, bạn sẽ có căn nhà với diện tích 108 m2, diện tích sử dụng đến 268m2, kết cấu căn nhà là 1 trệt và 3 lầu. Trong đợt mở bán cuối này, dự án có 14 căn biệt thự song lập với giá 8 tỷ đồng, và đặc biệt có 5 căn biệt thự đơn lập mở bán duy nhất. Đây là điều khiến cho các đại gia phải chuẩn bị kỹ để săn được nhiều nhất có thể.

Giá trị mà  Jamona Golden Silk mang lại cho bạn

Jamona Golden Silk vào ban đêm

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được là một cuộc sống cao cấp, được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Như vậy, bạn sẽ có một cuộc sống hiện đại lại chứa đầy giá trị tinh thần. Với vị trí tọa lạc trên đường Bùi Văn Ba nằm ở quận 7, một bên là dòng kênh Bến Ngựa, Jamona Golden Silk hoàn toàn tự hào khi ở một vị trí đắc địa, vừa có phong cảnh, lại thuận tiện cho sinh hoạt, công việc. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của dự án là cuộc sống hiện đại, đẳng cấp khi có đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, gym, cafe, công viên… đáp ứng như cầu giải trí, sức khỏe cho người sử dụng.

Thiết kế các sản phẩm trọng dự án Jamona Golden Silk

Nhà phố liên kế là sản phẩm đáng được chú ý với 121 nền, điện tích sử dụng từ 75m2 đếm 204,5m2, quy cách xây dựng ít thành phần, chỉ bao gồm trệt và lầu. Sản phẩm thứ 2 là biệt thự song lập, thiết kế phức tạp hơn một chút với 1 bán hầm, 1 trệt và 2 lầu, điện tích từ 126m2 đếm 203.9m2 và chỉ có 94 nền. Biệt thự đơn lập cũng có quy cách xây dựng giống biệt thự song lập nhưng diện tích có thể lên đến 296m2 và chỉ có 11 nền. Sản phẩm nào cũng có cách bài trí các phòng cũng như không gian hiện đại và tinh tế. Jamona Golden Silk luôn muốn ngôi nhà luôn là nơi thể hiện phong cách của bạn.

Bạn hãy truy cập ngay vào trang web http://diaocsacomreal.net và liên hệ đến số điện thoại 0947183838 đến săn ngay một sản phẩm của Jamona Golden Silk.

"Bạn muốn thắnng các đối thủ khác thì bạn phải chạy đua với thời gian"

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838