Jamona Heights – Khu Căn Hộ Sinh Thái Trung Tâm Nam Sài Gòn

Jamona Heights đang trở thành mục tiêu số một của các đại gia và tay chơi bất động sản trong cả nước. Đặc điểm của dự án đáp ứng tốt các nhu cầu của tầng lớp thượng lưu giúp nó trở nên nổi bật trong hàng loại dự án.

Jamona Heights là dự án khu cao cấp nằm trong khuôn viên dự án Jamona Golden Silk, được mệnh danh là khu căn hộ sinh thái bậc nhất tại quận 7 tính đến thời điểm hiện tại. Khu căn hộ này là trung tâm của dự án Jamona Golden Silk.

Jamona Heights

Vị trí đắc địa của của Jamona Heights

Jamona Heights tọa lạc trên 210 đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh. Đây là khu căn hộ sinh thái ven sông được tập đoàn GanSam thiết kế, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Từ khu căn hộ, bạn chỉ mất 15 phút để đến trung tâm tài chính quận 2, khu đô thị mới Thủ, dễ dàng đến Bán đảo thủ thiêm. Ngoài ra, bạn có thể đến các trung tâm thương mại và khu vui chơi như hồ Bán Nguyệt, Crecent Mall, Penisula với khoảng 5 phút. Bạn cũng chỉ mất 10 phút đến đến trung tâm quận 1 và các bệnh viện, trường học lớn khác. Tứ phía của dự án đều giáp với các điểm quan trọng của trung tâm thành phố, tuy nhiên, vị trí này vẫn nhận được sự ưu ái từ thiên nhiên nhờ có sông nước bao quanh.

Tiện ích Jamona Heights giành cho bạn

Một dự án chuẩn Hàn Quốc thì chỉ có 3 từ để diễn tả là sự đẳng cấp, độc đáo và tuyệt vời. Jamona Heights tổ hợp mọi tiện ích có thế,vượt qua giới hạn của sự đầy đủ và hiện đại. Sự kết hợp giữ thương mại, dịch vụ và văn phòng cho bạn trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đầy đủ vật chất, tinh thần. Nhờ sự bao quanh bởi sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, bạn sẽ được thả mình vào thiên nhiên. Bạn cũng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống của mình với 3 lớp an ninh chặt chẽ, bảo vệ suốt ngày đêm. Jamona Heights cung cấp cho bạn đến 38 tiện ích vượt trội, đưa bạn đến với một cuộc sống vương giả, bạn sẽ được chăm sóc từ khâu giải trí đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Jamona Heights

Thiết kế của Jamona Heights

Lấy cảm hứng chủ đạo từ phong cách Hàn quốc thời thượng, công ty GanSam đã đưa Jamona Heights thành khu căn hộ số một của quận 7. Không gian được tối ưu hóa, tạo sự thông thoáng tối đa nhờ hành lang thiết kế kiểu chữ H. Với cách thiết kế này, tất cả căn hộ đều có 2 mặt thoáng để lấy ánh sáng và không khí. Thiết kế chung tường, tuy nhiên sự riêng tư của bạn sẽ được tối đa vì phòng ngủ của 2 căn hộ sẽ ít tiếp giác với nhau. Đặc biệt, 100% căn hộ đều có sân phơi và lo-gia, cho bạn thêm một không gian đáng kể. Cuối cùng, thiết kế vuông tạo nên cảm giác trọn vẹn, hoàn hảo, không gian căn hộ sẽ tiế kiếm đến từng milimet vuông.

Sự hấp dẫn của Jamona Heights sẽ khiến bạn có nhiều đối thủ để giành giật từng căn hộ. Muốn thắng họ thì hãy nhanh tay truy cập http://diaocsacomreal.net

Hoặc Gọi Văn Phòng TTC LAND (Địa Ốc Sacomreal ) : 0947 18 38 38 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838