Tiến độ Jamona golden silk

Jamona Golden Silk  ngày mở bán chính thức đợt 2 cũng là đợt cuối, 50% rổ hàng đã được bán hết. Đặc biệt trong đợt mở án này, tất cả khách hàng đã giao dịch đều có cơ hội tham gia “7 giải phát lộc” trong lần mở bán đợt 2, gồm: 01 Mercedes, 10 lượng vàng SJC, 03 tour du lịch Mỹ dành cho 2 người, 06 xe máy SH 125cc, 06 du lịch Hàn Quốc cho 2 người, 06 iPad Pro và 06 iPhone 7 cùng 01 căn hộ thông minh Luxury Home.

Biệt thự Jamona Golden Silk còn được chủ đầu tư xây mực chiết khấu tối đa 5,6% trên tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng chọn hình thức thanh toán sớm ở đợt bán cuối. Nằm ngay trung tâm quận 7, giáp sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, là một trong những dự án compound ven sông cuối cùng tại quận 7 với mật độ xây dựng chỉ 28%, Jamona Golden Silk đang tạo nên sức hút đặc biệt trên thị trường bất động sản khu Nam.

Tiến độ dãy C,M cập nhật ngày 7/1/2017

Khu nhà liên kế Sari – Lô C đã xây dựng xong phần thô và đang tiến hành phần hoàn thiện. Các khu biệt thự ven sông Cashmere và Biệt thự vườn Chiffon cũng sẽ được xây dựng để kịp tiến độ bán giao như cam kết.

Hiện tại các dây nhà lien kế đang được gấp rút hoàn thiện để bàn giao sớm cho các khách hàng mua giai đoạn đầu

Mẫu nhà Liền kề đang được hoàn thiện

Theo phía chủ đầu tư Sacomreal cho biết , hiện tại đã triển khai mở bán rổ hàng cuối cùng khu nhà phố liên kế còn lại và khu biệt thự song lập , đợt cuối này có khoảng 100 căn còn lại.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để biết thêm thông tin- Hotline : 0908567677

Một số hình ảnh dự án cập nhật ngày 7/1/2017.

Bờ sông hướng nam dự án Jamona Golden silk đang được gấp rút xây dựng công viên hoàn thành


Công viên ven sông hướng Đông dự án Jamona Golden Silk

Các dãy đang được chủ đầu tư xây dựng vượt tiến độ 

khu vui chơi trẻ em

một góc công viên ven sông

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838