Đất nền Đầm Sen – Mặt tiền Kênh Tân Hoá – Hoà Bình

TTC LAND ( Tiền thân Sacomreal ) chính thức  mở bán 22 lô Đất nền Đầm Sen  nhà phố tại vị trí trung tâm quận tân phú diện tích 96m2 -100m2

Vị Trí dự án : Nằm mặt tiền đường Kênh Tân Hoá  – Đối diền Công viên nước Đầm Sen , Ngã tư Đường Hoà Bình – Kênh Tân Hoá 100m.

Tổng tiện tích dự án : 3.493.4m2.

Tổng dân cư : 88 người 

Quy Hoạch đường : Đường Nội Bộ khu : rộng 8,5m

Quy Hoạch phân Lô : Phân thành 22 nền diện với các loại diện tích như bảng dưới.

Quy hoach nhà : Nhà xây 3,5 Tầng – 1 Trệt ,2 lầu – Sân Thượng

Pháp Lý : Phê duyệt 1/500 – Giấy Phép xây dựng – Sổ đỏ từng lô.

Giá bán : 65 – 72 triệu/m2

Hiện trạng dự án : dự án đã giãi phóng xong mặt bằng, đang hoàn thiện hạ tầng và phân lô

Quy hoạch chị tiết đất nền đầm sen

Sơ đồ phân lô Đất nền Đầm Sen

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐẦM SEN.

Đất nền đầm sen nằm ngay mặt tiền đường Kênh Tân Hoá – Đối diện Công viên văn Hoá đầm sen , các ngã tư đường Hoà Bình – Kênh Tân Hoá chỉ 100m .Với vị trí dự án đắc địa , cư dân dự án dễ dàng di chuyển vào quận các quân trung tâm hơn như quận 1, quận 10, quận 3,5 v.v.

Vị trí Đất nền Đầm sen

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN 

Với lợi thế về vị trí  của Đất nền Đầm Sen , khách hàng khi sở hữu dễ dàng tiếp cận ngay với các tiện ích trước mặt như công viên văn hoá đầm sen , các trường học , trung tâm hành chính các quận Tân Phú, Quận 11, các cơ sở y tế , khám chữa bệnh vv,v,v.

Công viên Văn hoá Đầm Sen 

PHÂN TÍCH AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN ĐẦM SEN

Với tình hình thị trường Bất động sản trong nước nói chung và thành phố Hồ chí Minh nói riêng , diễn biến qua các hàng loạt bài về sự thiếu trách nhiệm trong xây dựng , quẩn lý cũng như công tác Phòng cháy chữa cháy của các chung cư cao cấp, trung cấp , hay thấp cấp hiện nay, thì phản hồi từ phía CBRE thì tỷ lê giao dịch bất động sản căn hộ đã giảm một cách rõ rệt , xu hướng người đân tìm mua đất hay nhà phố ngày một tăng lên. Một số các dự án về đất nền nhà phố ở các khu vực như quận 2, quận 9, thủ đức,Đông Na, Long An, giá đất đã tăng đột biến, gíá cả tăng chóng mặt. 

– Với tâm lý chung người Á Đông , điển hình là người Viêt Nam chúng ta , việc vó một ngôi nhà , miếng đất với tấm sổ đỏ nghi tên mình vẫn là một điều được quan tâm hơn cả , vẫn quan niệm nhà thì là của mình mãi mãi , chung cư hay căn hộ thì sẽ xuống cấp và sẽ mất đi , khó có phải của mìn. Vì thế miếng đất cắm dùi vẫn là một tâm niệm đúng.

– Với Vị trí đắc địa hiếm họi sót lại , dự án Đất nền Đầm sen do TTC LAND phát triển có khản năng sinh lời cực cao nhờ vị trí ngay trong trung tâm thanh phố , và được phân lô quy hoạch hạ tầng chuẩn thành phố. Công vào đó , các tiện ích liền kề ngay trước mắt của dự án như Công viên nước Đầm Sen, trung tâm hành chính quận , trường học , bệnh viện  góp phần gia tăng hơn khản năng sinh lời khi đầu tư cũng như "mua để đó "

Trên là một số thông tin chắc chắn về dự án Đất Nền Đầm sen do TTC LAND phát triển làm chủ đầu tư, với phương châm đi đầu trong lợi ích xã hội và lợi ich ngời dân, dự án được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu về đất ở và nhà ở nội thành . Mọi thông tin thắc mắc hay cần tư vấn về dự án , quý khách hàng hay người dân xin liên hệ Hotline : 0947183838 (24/24)

Hình thực tế dự án :

Dự án 22 nền Hoà Bình đang hoàn thiện hạ tầng kĩ thuật.

So Sánh mức giá bán so với khu vực nội thị quận trung tâm Tân Phú .

– Gián bán đường hẻm nhỏ xương cá trên địa bàn tân phú hiện giao đông từ 80 triệu/m2

– Giá bán hẻm xe hơi không quay đầu giá bán từ 100 triêu/m2 

– Các dự án liền kề hẻm hoà bình đường 4m -6m , phân lô ngang 4m dài 17 -10 m2 giá dao động từ 90 triệu/m2 ( bảng giá cụ thể dự án 284 Hoà Bình ) 

Dự án Khu Dân Cư Hiệp Tân- Tân Phú – Nằm vị trị hẻm 284 Hoà Bình hiện có giá dao động 92 triêu/m2 – 110 triệu/m2 , mức giá này áp dụng cho đất hẻm phân lô ngang 4m dài 17m đến 20m ( một mức giá được giới đầu tư xem vẫn còn lời cho dự án đất phân lô hiếm hoi nội thành trung tâm)

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838