Tiện ích Panomax River Villa – Đỉnh cao của đặc quyền riêng tư

Tự hào mang đến một nơi sống lý tưởng cho giới thượng lưu, tiện ích Panomax River Villa đủ thỏa mãn cho tất cả những ai đang tìm kiếm không gian sống cá tính và riêng tư.

Kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của các dự án căn hộ cao cấp và hơi thở đặc trưng của kiến trúc biệt thự cổ điển. Tiện ích Panomax River Villa mang lại cho gia chủ những tiện nghi cao nhất và đặc quyền riêng tư mà ít dự án nào có được.

Dự án Panomax River Villa với hệ thống tiện ích đẳng cấp thượng lưu

Không chỉ tập trung vào đầu tư vị trí và thiết kế, chủ đầu tư TTC Land còn mang đến cho cư dân Panomax River Villa hệ thống tiện ích tương xứng với đẳng cấp sống tiện nghi và cao cấp nhất.

  • Tiện ích nội khu

Dự án Panomax River Villa mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống đẳng cấp với các tiện ích cao cấp nhất.

Tiện ích Panomax River Villa:khu chơi trẻ em

Dự án Panomax River Villa mang đến cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp nhất

Được xây dựng theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tiện ích Panomax River Villa đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tiện nghi, đầy đủ và cực kỳ đẳng cấp.

Tiện ích nội khu của Dự án Panomax River Villa được thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân căn hộ bao gồm người lớn và trẻ em.

Những tiện ích nội khu dành cho người lớn như: Outdoor Gym, hồ bơi người lớn, Aqua Gym, sảnh tiếp khách, quảng trường trung tâm, sân golf mini,…

Ngoài ra, trẻ em cũng là đối tượng phục vụ không thể thiếu, những tiện ích tuyệt vời cung cấp cho trẻ em là cư dân Dự án Panomax River có thể kể đến như: hồ bơi  trẻ em, khu trò chơi vận động cho trẻ em, khu trò chơi dưới nước,…

tiện ích Panomax Villa: sân golf

Những cư dân Panomax River Villa không chỉ được chăm sóc về đời sống vật chất mà còn đảm bảo nuôi dưỡng tinh thần

Ngoài những tiện ích phục vụ cho nhu cầu giải trí, tập luyện thể dục, các tiện ích Panomax River Villa để phục vụ nuôi dưỡng tinh thần của cư dân cũng vô cùng được chú trọng như: khu tập dưỡng sinh ven sông, Vườn dạo Pergola, vườn thiền, vườn yoga,…

Có thể thấy, chủ đầu tư của Dự án Panomax River Villa đã vô cùng tâm huyết khi xây dựng nên một hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, phục vụ đầy đủ nhu cầu sống sang trọng, đẳng cấp của cư dân nơi đây.

  • Tiện ích ngoại khu

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu, nhờ sở hữu vị trí đắc địa, những cư dân của Panomax River Villa còn được tận hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng đầy đủ.

tiện tích Panomax River Villa:hồ bơ tràn

Cư dân Panomax River Villa sở hữu địa thế kết nối với các tiện ích ngoại khu tiện nghi và đẳng cấp

Từ vị trí dự án, có thể dễ dàng di chuyển đến các trường học, bệnh viện và khu vui chơi giải trí như: Trường đại học Tôn Đức Thắng, Trường đại học Rmit, Đại học Tài chính – Marketing; Các bệnh viện và trung tâm y tế như: Bệnh viện Phụ Sản, Bệnh viện Tâm Đức,…; Các trung tâm thương mại lớn như: Coopmart, Cresent Mall, Vivo City, Big C, Lotte,…

Tiện ích Panomax River Villa – Đỉnh cao của đặc quyền riêng tư

Điểm đặc biệt của Dự án Panomax River Villa là cách thiết kế tiện ích sang trọng, hiện đại, tập trung những tầng lớp cư dân đẳng cấp và đồng nhất, tuy nhiên vẫn đảm bảo “đặc quyền riêng tư” cho từng căn hộ.

Tại Panomax River Villa, mỗi cư dân đều có quyền tiếp cận các tiện nghi đẳng cấp một cách riêng tư trong khuôn viên của chính mình. Tính biệt lập và quyền riêng tư được đảm bảo thông qua các tiện ích mà chủ đầu tư cung cấp như: mật độ căn hộ/tổng diện tích xây dựng thấp, lối đi riêng, hệ thống bảo mật toàn khu,…

Tiện tích Panomax River Villa:thang máy an ninh 

Hệ thống bảo vệ đa lớp giúp mang đến những trải nghiệm có tính “đặc quyền” của riêng gia chủ

Để xây dựng nên không gian sống riêng tư, an toàn và bảo mật. Dự án Panomax River Villa cung cấp cho cộng đồng dân cư một hàng rào bảo mật an ninh đa lớp bao gồm:

+ Hệ thống nhận diện Face ID giúp nhận dạng chủ nhân căn hộ, đưa đến đúng tầng có căn hộ và đáp ứng tiện ích yêu cầu.

+ Hệ thống video call được lắp đặt trong thang máy và khắp các hành lang căn hộ

+ Hệ thống camera an ninh bảo mật lắp đặt ở thang máy, hành lang, sảnh lobby và các bãi đậu xe

+ Hệ thống hàng rào cho từng block căn hộ

+ Hệ thống bảo vệ, an ninh hoạt động 24/24

Ngoài những tiện ích kể trên, Dự án Panomax River Villa còn thực hiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe cư dân vô cùng tinh tế như: lắp đặt hệ thống máy lọc bụi ở những khu vực công cộng, sảnh lobby, thang máy, tầng hầm,… nhằm bảo vệ khách hàng khỏi ô nhiễm bụi mịn – một trong những mối lo hiện nay ở các thành phố lớn.

Với hệ thống tiện ích nội hiện đại, đẳng cấp; tiện ích ngoại khu đảm bảo tính kết nối cao; đặc biệt đảm bảo được quyền riêng tư và bảo mật của cư dân, dễ hiểu vì sao tiện ích Panomax River Villa trở thành một trong những điểm chính yếu thu hút giới thượng lưu và những nhà đầu tư đẳng cấp.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838