Sacomreal nhận vinh danh top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam

Diaocsacomreal

Ngày 12/4/2017 Sacomreal được bình chọn là doanh nghiệp đứng số 3 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam Report khảo sát.

Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2017 được bình chọn dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) theo các tiêu chí như: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án…Theo đánh giá của Ban tổ chức năm nay, Sacomreal tiếp tục vượt lên dẫn đầu ở các tiêu chí năm nay, khẳng định vị thế và uy tín vững chắc những nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

TGĐ Sacomreal Phạm Điền Trung nhận chứng nhận Top 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam từ Thứ trưởng Bộ Kế hoạch – Đầu tư ông Đặng Huy Đông.

Cụ thế, xét về quy mô, năm 2016, Sacomreal đã ra mắt và bán thành công hàng loạt dự án như: Carillon 3 (Tân Bình), Carillon 5 (Tân Phú), Charmington La Pointe (quận 10), Jamona Golden Silk (quận 7), Jamona City (quận 7), Jamona Heights (quận 7)… Các dự án của Sacomreal hiện diện ở khắp nơi trên địa bàn Tp.HCM.

Về chất lượng, các dự án của Sacomreal luôn được các chuyên gia và khách hàng coi là “bảo tín” về tiến độ, hệ thống hạ tầng, đồng bộ, tích hợp đầy đủ các tiện ích công viên, khu vui chơi, khu đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…cũng luôn đi đầu trong việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân. Không chỉ liên tục gia tăng tiện ích, Sacomreal cũng là một trong số ít chủ đầu tư luôn chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị, góp phần kiến tạo chất lượng sống và gia tăng giá trị BĐS cho khách hàng mà “Chương trình phát triển thể thao cộng đồng” kết hợp với Sở Văn Hóa – Thể Thao thành phố là một minh chứng.

Về vai trò thị trường, Sacomreal là chủ đầu tư luôn đi đầu thị trường về khả năng nâng cấp và sáng tạo ra các sản phẩm mới, ngày càng hoàn thiện và hiện đại hơn. Chỉ trong vài năm sau khi tái cơ cấu, Sacomreal đã nhanh chóng hoàn thiện chuỗi “khép kín” trong quá phát triển dự án từ mọi khâu.

Ông Phạm Điền Trung – TGĐ Sacomreal cho biết: “Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất của ngành Bất động sản là minh chứng cho việc các dự án của công ty luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang tới cho khách hàng với các dự án đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu, có không gian và chất lượng sống an toàn, thuận tiện, hiện đại”.

Được thành lập từ năm 2004, đến nay qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển. Sacomreal là một doanh nghiệp Bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường phía Nam. Tính đến nay tổng tài sản của Sacomreal là 7.500 tỷ đồng. Trong thời gian tới Sacomreal tiếp tục mở bán nhiều dự án như: Charmington Iris, Carillon 6, Sacomreal Plaza… và xúc tiến trong việc thực hiện hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sỹ..

Nguồn Sacomreal

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838