Lễ động thổ Chung cư Lê Trọng Tấn của tập đoàn Bcons

Tập đoàn Bcons vừa tổ chức thành công lễ động thổ dự án Chung cư Lê Trọng Tấn tại phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương vào ngày 14/12/2022. Sự kiện quan trọng này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách mời và đại diện từ các đơn vị phân phối.

Vị trí đắc địa của dự án Chung cư Lê Trọng Tấn khi nằm kế cạnh TP. HCM, cùng với việc dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch trong khu vực như Quốc lộ 1A, đường Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13, tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho các cư dân.

Sự thành công của buổi lễ động thổ này cũng được chú ý với sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, Ban Quản lý dự án, Ban chỉ huy, các cấp quản lý Tập đoàn Bcons và đại diện của các đơn vị phân phối.

Dự án  Lê Trọng Tấn là dự án thứ 11 của Tập đoàn Bcons, một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự sáng tạo, Tập đoàn Bcons luôn tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng, đem lại giá trị cao cho khách hàng.

Chung cư Lê Trọng Tấn là một trong những dự án được mong đợi của Tập đoàn Bcons trong năm 2023. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi, phong cách sang trọng, dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp.

Chúng tôi tin rằng dự án Chung cư Lê Trọng Tấn sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và khách hàng tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng tại khu vực Bình Dương. Tập đoàn Bcons cam kết tiếp tục đem đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và góp phần phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838