Đầu tư căn hộ hoàn thiện tại quận trung tâm

Charmington Iris là dự án căn hộ hoàn thiện tại quận 4, nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như những người mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp.

Đầu tư bất động sản là một ngành có tỉ lệ thành công cao chỉ cần người đầu tư nhạy bén với thị trường. Các căn hộ nên đầu tư phải có những yếu tố vàng từ vị trí, tiện ích, chủ đầu tư và giá bán. Charmington Iris là một dự án rất đáng đầu tư với các căn hộ đã hoàn thiện chỉ cần đến và hưởng thụ những giá trị tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên đầu tư vào căn hộ hoàn thiện Charmington Iris.

Charmington Iris được đầu tư và phát triển bởi những đơn vị uy tín

Các chủ đầu tư uy tín đem đến sự an tâm, tiến độ hoàn thành dự án đúng và chất lượng dự án tốt. Charmington Iris có chủ đầu tư là TTC LAND với 15 năm kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản với các dự án lớn, có tiếng như Jamona Silk, TTC Plaza Bình Thạnh,… TTC LAND đứng trong top 3 chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Nhà thầu của dự án là Coteccons đã quá nổi tiếng với các dự án hàng đầu là The Landmark 81, Timescity, Woldon,… Họ sẽ mang tới giá trị sống tuyệt vời nhất cho dân cư. Không những thế, sự bảo đảm về kinh tế đã có ngân hàng Vietcombank. Có thể khẳng định, dự án được chắp cánh bởi những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín bậc nhất, chắc chắn không phụ sự mong đợi của khách hàng.

Vị trí vàng tạo nên sự chắc chắn trong đầu tư.

Vị trí vàng của Charmington Iris

Vị trí là yếu tố mấu chốt tạo nên giá trị của các dự án bất động sản, bởi dù có thiết kế đẹp đến mức nào nhưng không thuận tiện di chuyển thì cũng không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Charmington Iris sở hữu mặt tiền trên đường Tôn Thất Thuyết – tuyến đường huyết mạch nối quận 4 với các quận lân cận. Vị trí này giúp cho dân cư dễ dàng di chuyển tới các địa điểm dịch vụ, kinh tế. Sự thuận tiện trong giao thông là điều mà bất cứ căn hộ nào cũng cần có được.

Tiện ích được tích hợp

Charmington Iris sở hữu 150 tiện ích ngoại khu và 30 tiện ích nội khu đạt chuẩn cao cấp. Đây là những con số ấn tượng mà không phải các dự án bất động sản anfo cũng có thể đạt được. Tiện ích  nội khu chất lượng cao khép kín giúp cư dân có được cuộc sống vừa hiện tại vừa yên tĩnh, thoải mái giữa lòng thành phố. Hồ vơi tràn bờ 520m2 cho cảm giác tuyệt vời, công viên 4000m2 mang đến cho cả gia đình không gian vui chơi, các trường mẫu giáo, mart, gym, spa được đầu tư hiện đại với cơ sở vật chất hoàn thiện, tiện nghi.

Hồ bơi tràn bờ hiện đại

Gym đầu tư trang thiết bị hiện đại

Khi sinh sống tại căn hộ, cư dân cũng dễ dàng tận hưởng các dịch vụ thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục lân cận. Tiện ích của Charmington Iris được đánh giá rất cao, là một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư chú ý.

Tiềm năng sinh lời của dự án

Quận 4 được quy hoạch để trở thành quận trung tâm của thành phố, có vai trò quan trọng trong kết nối. Quận nhận được sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ. Với vốn đất ngày càng thu hẹp, các dự án bất động sản cần có sự kiểm định gắt gao. Charmington Iris là dự án duy nhất được duyệt xây dựng trên quận 4. Thế thôi cũng đã hiểu được tiềm năng bất tận như thế nào của dự án. Nếu đầu tư để ở thì quả thật là quá tuyệt vời. Đây cũng là lựa chọn sáng suốt của những ai đầu tư để cho thuê hay bán lại. Bất động sản luôn giữ được độ nóng của mình và luôn có chiều hướng phát triển đi lên. Chính vì thế mà đầu tư vào đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là các lý do khiến cho Charmington Iris trở thành điểm đầu tư tuyệt vời, sáng suốt của mọi đối tượng khách hàng. Hãy đầu tư và trải nghiệm những giá trị tuyệt vời tại đây.

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838