Charmington Iris – Căn hộ hoàn thiện duy nhất mở bán tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Charmington Iris – Căn hộ hoàn thiện duy nhất mở bán tại quận tư thành phố Hồ Chí Minh được xem là dự án bất động sản có tiềm năng rất lớn.

Charmington Iris là một dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những dự án nhà ở phong cách thiết kế của tương lai hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên và môi trường. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành kiểu mẫu căn hộ xanh và sang trọng trong kỷ nguyên mới.

 Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, các căn hộ  thuộc dự án Charmington Iris gần các cơ sở kinh tế văn hóa phù hợp cho việc phát triển tinh thần và thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận xung quanh. 

Vài nét về dự án Charmington Iris.

Dự án Charmington Iris  là một giải pháp nhà ở chất lượng cao, vừa giữ được sự sang trọng quý phái trong cách thiết kế công trình vừa đảm bảo được sự hài hòa thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Dự án Charmington Iris được ra đời với mục tiêu thành lập nên những khu dân cư đô thị mới, tiến đến hình thành nên những cộng đồng cư trú mới trong tương lai nhằm giảm bớt áp lực về dân số đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Những căn hộ thuộc dự án Charmington Iris  có kiểu thiết kế sang trọng đẳng cấp với những trang bị nội thất hiện đại phù hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng những căn hộ đẳng cấp tọa lạc ngay tại các trung tâm đô thị lớn ở Việt Nam. Hơn thế nữa dự án còn tạo ra một môi trường sinh sống thân thiện với thiên nhiên đồng thời khẳng định được tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư.

Quy mô của dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris.

Charmington Iris được TTC LAND ( Tiền thân Sacomreal) đã chính thức cho ra mắt thị trường với vị trí tọa lạc tại số 76 – đường Tôn Thất Thuyết – phường 18 – quận 4 – TP Hồ Chí Minh. Dự án Charmington Iris quy mô bao gồm 4 khối tháp có chiều cao 35 tầng, dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 1.438 căn hộ cao cấp có thiết kế đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ và 14 căn Shophouse theo tiêu chuẩn cao cấp và do chính chủ đầu tư Sacomreal phát triển. Mật độ xây dựng của toàn dự án chỉ 32,81% và phần diện tích còn lại sẽ đem đến một nơi an cư, đáng sống nhất tại quận 4 cho tương lai của bạn và gia đình.

Charmington Iris Quận 4 trong tương lai sẽ rất dễ dàng trong việc đi lại, di chuyển đến với các khu vực trung tâm, hành chính khác. Cùng với đó, những tiện ích hiện hữu trong khu vực mà cư dân có thể tiếp cận như: hệ thống trường học; bệnh viện; khu vui chơi giải trí; trung tâm hành chính; tài chính; thương mại… Cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để tới quận 2 thông qua hầm Thủ Thiêm, nơi cầu Thủ Thiêm 3 sẽ nối Tôn Đản và quận 2 khiến cho việc di chuyển tới khu vực quận 2 được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bên cạnh những lợi ích thiết thực mà dự án mang lại cho cư dân sinh sống tại các căn hộ trong tương lai. Charmington Iris nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận vì đứng sau các công trình kiến trúc mang tầm vóc tương lai còn là các chủ đầu tư đầy bản lĩnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cụ thể TTC LAND (Sacomreal) là một ông lớn trong giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và có quy mô vốn hóa vô cùng lớn. Sacomreal đã thực hiện nhiều dự án căn hộ cao cấp có giá trị và uy tín cao trong và ngoài nước. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định bỏ tiền để sở hữu ngay các căn hộ tuyệt đẹp tại vị trí đắc lợi tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói dự án căn hộ cao cấp mang âm hưởng tương lai của Charmington Iris xứng đáng được xem là một thiên đường thu nhỏ giữa lòng thành phố Sài Gòn phồn hoa tráng lệ. Những điều đó đủ để bạn nên bỏ tiền đầu tư để sở hữu cho riêng mình một căn hộ trong chuỗi quần thể kiến trúc tuyệt vời này.


Hồ Bơi Charmington Iris

Hiện Charmington Iris – Căn hộ hoàn thiện duy nhất mở bán tại quận tư thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về dự án căn hộ Charmington Iris cũng như thủ tục đăng kí sở hữu những căn hộ trong mơ này, xin vui lòng truy cập website của nhà đầu tư theo địa chỉ: http://diaocsacomreal.net/  
HOTLINE PKD TTCLAND : 0947183838

 

 

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    Phòng Kinh Doanh: 0947.18.3838